Á hậu Kiều Khanh vui mừng khi được gặp lại bạn cũ

Á hậu 1 HHTGNV vừa có dịp gặp lại các người đẹp cùng trong quyên góp cho quỹ Hiểu về trái tim nhằm phẫu thuật cho trẻ em nghèo. Tại đây, các người đẹp cùng ôn chuyện cũ và thăm hỏi nhau ân cần.

Với nụ cười rạng rỡ và bộ đầm đỏ hở vai gợi cảm, Nguyễn Ngọc Kiều Khanh là người đẹp gây chú ý nhất trong đêm dạ tiệc. Cô gái trở về từ Đức chia sẻ niềm vui khi được trở về và góp một phần công sức của mình giúp đỡ những trẻ em nghèo không may bị bệnh tật và hi vọng với cương vị mới của mình, cô sẽ làm được nhiều hơn thế.

Sau một thời gian khá dài kể từ khi cuộc thi HHTGNV kết thúc, các người đẹp dự thi mới có dịp gặp lại nhau, vậy nên họ giành phần lớn thời gian để hàn huyên chuyện vui buồn, những kỷ niệm đẹp trong cuộc thi. Ai nấy đều gửi lời chúc mừng Nguyễn Ngọc Kiều Khanh với dành hiệu Á hậu 1 của mình.

Trong đêm dạ tiệc này, ngoài Nguyễn Ngọc Kiều Khanh còn có nhiều người đẹp trong làng showbiz Việt như: Hà Anh, Á hậu VN Hoàng My, Top 5 HHTGNV Phan Thị Lý, Hoa hậu thể thao Cao Thuỳ Dương, Hoa hậu Việt Nam tại Nhật Bản Nhật Trang, Hoa hậu Việt Nam tại Thụy Điển Jenny Thanh Hoài…

Á hậu Kiều Khanh xinh tươi nổi bật


Jenny Thanh Hoài và Kiều Khanh

Các người đẹp dự thi HHTGNV rất vui khi được “hội ngộ”

Thanh Trúc, Việt Ngân

Thục Quyên, Quang Tuyến

Hà Anh (trái)

Á hậu 1 HHVN Hoàng My

Cao Thùy Dương (phải)

Top 5 HHTGNV Phan Thị Lý

Việt Ngân

Theo dantri

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>