Cô dâu tìm người bạn tình cho đêm tân hôn

Một mới ở Đức đang muốn ‘thi vị hóa’ bằng cách lên mạng đấu giá tìm ‘một người đàn ông để ân ái ngay trước mặt chồng’.
Điều đặc biệt là chồng cô hoàn toàn tán thành quyết định này.

Việc đem đêm tân hôn ra bán đấu giá của cô dâu người Đức được chồng chấp thuận. Ảnh minh họa

Cặp vợ chồng với nickname “″ tâm sự, việc có thêm người thứ ba để âu yếm cô dâu vào đêm tân hôn sẽ giúp cô đạt được khoái cảm ở mức cao nhất, tờ hôm qua đưa tin.

Trong phần miêu tả, cô dâu 38 tuổi này viết: “Tôi muốn tìm một người đàn ông để làm tình với tôi ngay trước mặt chồng vào đêm tân hôn. Chúng ta sẽ gặp nhau tại quán bar, sau đó sẽ chuyển lên phòng trăng mật của vợ chồng tôi trong khách sạn. Sau khi chúng ta đã cảm thấy thoải mái hơn, chồng tôi sẽ cùng tham gia. Chúng tôi cũng sẽ mang theo bản photo chứng nhận đăng ký kết hôn đến khách sạn để chứng minh rằng đó là đêm tân hôn”.

Cặp tân lang tân nương này cũng nhấn mạnh người giành chiến thắng trong cuộc đấu giá, với mức khởi điểm 456 USD, sẽ phải trả tiền phòng tân hôn ở khách sạn.

Mirror đưa tin những ứng viên đấu giá thành công sẽ phải “ăn mặc tươm tất, chỉn chu” và cần “có thái độ tôn trọng đối với phụ nữ”.

Chỉ những người đã gửi ảnh trước cho cô dâu mới đủ tiêu chuẩn tham gia buổi đấu giá

 

Theo ngoisao

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>